th
th

นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้กำหนดขึ้นเพื่อป้องกันรักษาความปลอดภัยทางข้อมูลออนไลน์(PPI)ซึ่งได้กำหนดไว้ในกฎหมายแห่งประเทศสหรัฐอเมริกาและการความป้องกันความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวซึ่งจะใช้ข้อมูลเพื่อระบุหรือติดต่อบุคคลหนึ่งบุคคลใดหรือบุคคลอื่น

กรุณาอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวด้วยความละเอียดรอบคอบเพื่อที่จะได้เข้าใจอย่างชัดแจ้งว่าทางบริษัท แกร็บแคชชวล จำกัด(ซึ่งต่อไปนี้จะเรียกว่าเรา) มีวิธีการเก็บข้อมูล, ใช้, ป้องกันและมีวิธีการจัดการอย่างไรข้อมูลส่วนตัวตามเว็บไซต์นี้

การเก็บข้อมูลจากบุคคลที่เข้าชมเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน

เมื่อมีคำสั่งหรือการลงทะเบียนในเว็บไซต์ของบริษัทคุณจะถูกถามถึงชื่อนามสกุล,อีเมลล์,เบอร์โทรศัพท์,ข้อมูลบัตรเครดิต,ประกันสังคมหรือข้อมูลต่างๆของคุณ

ระยะเวลาในการเริ่มเก็บข้อมูล

เราจะเก็บข้อมูลของคุณเมื่อคุณลงทะเบียนในเว็บไซต์,มีการสั่งซื้อ,สมัครรับข้อมูลข่าวสาร,ตอบแบบสำรวจ,กรอกแบบฟอร์ม,ใช้โปรแกรมพูดคุยหรือกรอกข้อมูลหรือให้คำติชมบนเว็บไซต์ของเรา

เราจะใช้ข้อมูลของคุณอย่างไร ?

เราจะใช้ข้อมูลของคุณเมื่อคุณลงทะเบียน,สั่งซื้อ,สมัครรับข้อมูลข่าวสาร,ตอบแบบสำรวจหรือติดต่อทางด้านการตลาด,เข้าเว็บไซต์หรือใช้ไซต์อื่นๆด้วยวิธีต่อไปนี้

 • เพื่อเพิ่มประสบการณ์ของคุณเราสามารถจัดส่งเนื้อหาและการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่คุณสนใจมากที่สุด
 • เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ของเราให้บริการได้ดียิ่งขึ้น
 • เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของลูกค้าเพื่อการให้บริการที่ดีขึ้น
 • เพื่อการจัดการประกวด,โปรโมชั่น,หรือการสำรวจอื่นๆ
 • เพื่อประมวลผลการทำธุรกรรมได้อย่างรวดเร็ว
 • เพื่อสอบถามเกี่ยวกับการให้คะแนนความพึงพอใจและความเห็นเกี่ยวกับบริการหรือผลิตภัณฑ์
 • เพื่อติดตามผลภายหลังจากการติดต่อสื่อสารเช่นโปรแกรมพูดคุย, อีเมลล์หรือสอบถามข้อมูลทางโทรศัพท์

เราจะปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณอย่างไร?

เราจะไม่ใช้การแสกนที่มีเสี่ยงต่อมาตรฐานการชำระเงิน(PCI)และการชำระเงินนอกจากตาม(PCI)จะใช้วิธีการชำระเงินผ่านเครดิตการ์ด
ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บรักษาภายใต้ระบบความปลอดภัยและเข้าถึงได้จำกัดเฉพาะบุคคลที่มีสิทธิเข้าถึงตามระบบและข้อมูลจะถูกเก็บเป็นความลับนอกจากนี้ข้อมูลลับหรือข้อมูลเครดิตของคุณจะต้องเข้าผ่านเทคโนโลยี Secure socket layer (SSL)
เรามีการดำเนินการที่หลากหลายเพื่อรักษาความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อมีการเข้าใช้,สั่งซื้อ,เข้าถึง เว็บไซต์
ธุรกรรมทั้งหมดได้รับการประมวลจากผู้ให้บริการเกตเวย์ไม่ได้รับการจัดเก็บหรือประมวลผลบนเซิร์ฟเวอร์ของเรา

เราใช้คุกกี้หรือไม่(Cookies)?

เราได้ใช้คุกกี้ คุกกี้คือการเก็บข้อมูลเล็กๆบนเว็บไซต์หรือการโอนข้อมูลในฮาร์ดไดร์ฟผ่านเว็บเบราเซอร์(ถ้าคุณอนุญาต)ให้เข้าถึงได้ผ่านเว็บไซต์หรือบริการระบบจะจดจำข้อมูลที่คุณค้นหา ถ่ายรูป และ เก็บบันทึกข้อมูลของคุณ ตัวอย่างเช่นเราใช้คุกกี้ในการช่วยจดจำและกระบวนการในการเลือกซื้อสินค้าของคุณ นอกจากนี้เรายังช่วยเข้าถึงกิจกรรมที่ทำก่อนหน้าบนเว็บไซต์ของคุณเพื่อที่จะนำเสนอเครื่องมือและประสบการณ์ที่ดีกว่า

เราใช้คุกกี้เพื่อ

 • จดจำข้อมูลการซื้อสินค้าของคุณ
 • ทำความเข้าใจและบันการตั้งค่าของผู้ใช้สำหรับอนาคต
 • ติดตามโฆษณา
 • รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการเข้าชมเว็บไซต์เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีขึ้นและนอกจากนี้ยังสามารถให้บุคคลอื่นทำการนี้แทนในนามของเรา

คุณสามารถเลือกให้คอมพิวเตอร์ของคุณเตือนถึงการส่งคุกกี้แต่ละครั้งหรือปิดคุกกี้ คุณสามารถตั้งค่าเหล่านี้ได้ผ่านการตั้งค่าเบราเซอร์ เนื่องจากเบราเซอร์ต่างกันเล็กน้อยให้ดูที่การช่วยเหลือเบราเซอร์เพื่อเรียนรู้วิธีการแก้ไขคุกกี้ของคุณ

หากคุณปิดคุกกี้ภายในเบราเซอร์

หากคุณปิดคุกกี้จะทำให้ไซต์ของคุณไม่อาจทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

การเปิดเผยข้อมูลต่อบุคคลที่สาม

เราจะไม่ทำการขาย,แลกเปลี่ยนหรือทำอื่นใดในข้อมูลส่วนบุคคลต่อบุคคลภายนอกเว้นแต่จะมีการแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและกรณีนี้ไม่รวมถึงพาร์ทเนอร์ที่ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์หรือคู่สัญญาอื่นที่ช่วยดำเนินงานในเว็บไซต์ของเรา,การทำธุรกิจหรือให้บริการผู้ใช้ตามที่ตกลงจะเก็บไว้เป็นความลับและเราอาจจะให้ข้อมูลเท่าที่เหมาะสมตามกฎหมายหรือตามนโยบายเพื่อปกป้องสิทธิและทรัพย์สินของเราหรือบุคคลอื่นอย่างไรก็ตามข้อมูลบุคคลที่ไม่สามารถระบุตัวตนอาจให้เพื่อการโฆษณา,การตลาดหรืออื่นๆ

ลิงก์ของบุคคลที่สาม

บางกรณีเราอาจนำเสนอผลิตภัณฑ์หรือบริการของบริษัทอื่นในเว็บไซต์ของเราและเว็บไซต์ของบุคคลที่สามนี้แยกจากนโยบายของเราดังนั้นเราจึงไม่มีส่วนรับผิดชอบใดๆต่อเนื้อหาและกิจกรรมของบุคคลที่สามแต่เราจะปกป้องความสมบูรณ์เว็บไซต์ของเราและยินดีรับข้อเสนอแนะเกี่ยวกับเว็บไซต์เหล่านี้

Google

ข้อกำหนดด้านการโฆษณาของGoogle จะนำไปใส่ในที่ที่เพิ่มประสบการณ์ที่ดีให้แก่ผู้ใช้ https://support.google.com/adwordspolicy/answer/1316548?hl=en เราใช้กูเกิลในการโฆษณาบนเว็บไซต์ของเรา
Google ในฐานะบุคคลที่สามผู้ให้บริการสามารถใช้คุกกี้เพื่อแสดงโฆษณาบนเว็บไซต์ของเราการใช้คุกกี้ดาร์ทของGoogleทำให้สามารถแสดงโฆษณาต่อผู้ใช้ของเราตามการเข้าชมเว็บไซต์อื่นๆก่อนหน้าผู้ใช้สามารถเลือกไม่ใช้ดาร์ทคุกกี้โดยสามารถเข้านโยบายส่วนบุคคลของGoogle Ad และ เครือข่ายเนื้อหา

เราดำเนินการดังต่อไปนี้

 • รีมาร์เกตติ้งกับGoogle Adsense
 • รายงานการแสดงผลบนเครื่อข่ายGoogle
 • รายงานข้อมูลประชากรและความสนใจ
 • การ double click

เรากับบุคคลผู้ให้บริการเช่น Googleสามารถให้คุกกี้ของบุคคลแรกและคุกกี้ของบุคคลที่สามเช่นคุกกี้double click หรือ ตัวบุคคลที่สามอื่นๆร่วมกันเพื่อรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับการโต้ตอบของผู้ใช้ด้วยการแสดงผลโฆษณาและบริการอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ของเรา

การเลือกไม่ใช้คุกกี้

ผู้ใช้สามารถตั้งค่าสำหรับการโฆษณาโดยสามารถไปยังหน้าการเลือกไม่ใช้งานการโฆษณาเครือข่ายหรือเลือกไม่ใช้ Google analytics

COPPA (Children Online Privacy Protection Act)

เมื่อมีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลของเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี พระราชบัญญัติควบคุมความปลอดภัยทางออนไลน์สามารถให้ผู้ปกครองสามารถควบคุมข้อมูลได้ The Federal Trade Commission,United States บังคับให้เว็บไซต์ต้องแจ้งข้อมูลเกี่ยวกับเด็กเพื่อความปลอดภัย

ข้อมูลที่เป็นธรรม (Fair Information Practices)

หลักปฏิบัติเกี่ยวกับข้อมูลที่เป็นธรรมเป็นหัวใจสำคัญของกฎหมายความเป็นส่วนตัวในประเทศสหรัฐอเมริกาและแนวคิดที่พวกเขารวมไว้มีบทบาทสำคัญในการพัฒนากฎหมายคุ้มครองข้อมูลทั่วโลกการทำความเข้าใจหลักปฏิบัติเกี่ยวกับหลักการข้อมูลข่าวสารที่เป็นธรรมและวิธีการปฏิบัติตามควรเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้สอดคล้องกับกฎหมายข้อมูลส่วนบุคคลต่างๆที่ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

เพื่อให้สอดคล้องกับ Fair Information Practices เราจะดำเนินการตามความรับผิดชอบต่อไปนี้หากมีการละเมิดข้อมูลเกิดขึ้น:

เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลล์

 • ภายใน 7 วันทำการ

นอกจากนี้เรายังตกลงที่จะให้หลักเกณฑ์การแก้ไขเฉพาะบุคคลซึ่งกำหนดให้บุคคลธรรมดามีสิทธิที่จะติดตามสิทธิตามกฎหมายต่อผู้รวบรวมข้อมูลและผู้ประมวลผลที่ไม่ปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัดหลักการนี้ไม่เพียงแต่กำหนดว่าบุคคลใดมีสิทธิบังคับใช้กับผู้ใช้ข้อมูลแต่ยังรวมถึงบุคคลที่มีสิทธิทางศาลหรือหน่วยงานรัฐบาลในการตรวจสอบและหรือดำเนินคดีกับผู้ไม่ปฏิบัติตามกฎหมายด้วย